เกมนี้เล่นโดยการเลือกจำนวนตัวเลขที่ต้องการจากช่อง 1 ถึง 80 บนตั๋วเดิมพัน แต่ละเกมจะมีการจับหมายเลขทั้งหมด 20 หมายเลขและการชนะจะพิจารณาจากจำนวนตัวเลือกของคุณ (จุด) ที่ถูกเลือก (จับได้) นอกจากนี้ยังมีการเดิมพันแบบ “เลือกด่วน” ในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้คอมพิวเตอร์ในการจับฉลาก เพียงทำเครื่องหมายจุดรับด่วนบนตั๋วจากนั้นคอมพิวเตอร์จะเลือกหมายเลขเกมให้คุณ

อัตราต่อรองในการจับ 1 จุดบนตั๋ว 1 จุดนั้นอยู่ที่ประมาณ 1 ใน 4 ในทางตรงกันข้ามอัตราต่อรองสำหรับการจับ 15 จุดในตั๋ว 15 จุดคือ 1 ใน 428 พันล้าน ! ความลับในการชนะรางวัลใหญ่คืออะไร? ไม่มีเลย คุณควรเล่นสปอตน้อยลงเพื่อหลีกเลี่ยงอัตราต่อรองที่สูงส่งเช่นตั๋ว 3 จุดซึ่งการจ่ายเงินคือ 42 ดอลลาร์สำหรับการเดิมพัน 1 ดอลลาร์และ 210 ดอลลาร์สำหรับการเดิมพัน 5 ดอลลาร์อัตราต่อรองอยู่ที่ประมาณ 1 ใน 70 สำหรับการเดิมพันนี้

เวอร์ชันวิดีโอ – เล่นได้เร็วขึ้นด้วยการจ่ายเงินที่ต่ำกว่า

International Game Technology (IGT) ได้พัฒนาและวางตลาดเวอร์ชันวิดีโอซึ่งสามารถพบได้ในGame King Machinesและเครื่องวิดีโอโป๊กเกอร์บางรุ่น เกมทั้งหมดมีคุณสมบัติโบนัส สามตัวที่ได้รับความนิยม ได้แก่Power Keno, Caveman KenoและCleopatra Keno เกมส่วนใหญ่เสนอราคา $ .25, $ .50 และ $ 1.00 นี่คือรายละเอียด:

Power Keno – เล่นได้มากถึง 8 เหรียญ (เครดิต) ต่อเกม เลือกได้สูงสุด 10 จุดจากสนาม 80 แห่งคุณยังสามารถเลือก “เลือกด่วน” หากหมายเลขสุดท้ายที่ออกมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณการชนะของคุณจะคูณด้วย 4 ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังเล่นเกมสปอต 1 เครดิต 5 และหมายเลขสุดท้ายที่ออกมาเป็นของคุณการชนะ 100 เครดิตของคุณจะข้ามไป 400 หน่วยกิต

Cave Man Keno – เล่น สลอต  10 เครดิตต่อเกม เลือกได้สูงสุด 10 จุด มันเหมือนการ์ตูนที่มีกราฟิกจากยุคฟลิ้นท์สโตน ตัวเลขที่วาดพ่นควันเสมือนจริงจากภูเขาไฟ ระหว่างการเล่นไข่ไดโนเสาร์สามฟองจะปรากฏแบบสุ่มบนตัวเลขที่จับ หากไข่สองใบตกลงบนการเลือกของคุณการชนะของคุณจะคูณด้วย 4 ไข่สามฟองจะได้รับรางวัล 8 เท่า

ข้อเสีย

โปรดทราบว่าวิดีโอเกมที่มีฟีเจอร์โบนัสจ่ายเงินรางวัลน้อยกว่าเกมสด ตัวอย่างเช่นการจับ 5 ครั้งจากวิดีโอเกมคลีโอพัตรามูลค่า $ 1.00 จ่าย $ 225 โดยที่ 5 จุดเดียวกันที่จับได้ในเลานจ์สดจะให้คุณ $ 800 นอกจากนี้ความเร็วในการเล่นวิดีโอเกมยังเร็วกว่ามาก คุณสามารถวิ่งผ่าน 15 เกมในเวลาประมาณ 15 นาที ในทางตรงกันข้ามเลานจ์สดเรียกเกมได้ประมาณ 15 เกมต่อชั่วโมง!

 

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *